Địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng nào uy tín và giá rẻ?

địa chỉ thuê cây cảnh nội thất văn phòng

Địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng ở đâu uy tín và chất lượng tại Tp.HCM? Hãy cùng Gocxinh.com.vn theo dõi bài viết chi tiết ngay dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

1. Có nên thuê cây cảnh hay không?

Thông thường các văn phòng làm việc hay các địa điểm tổ chức sự kiện ưu tiên tìm kiếm địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng thay vì chọn mua. Bởi vì:

 • Không mất thời gian để chăm sóc cây: lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh ở địa chỉ uy tín sẽ nhận thêm dịch vụ chăm sóc cây định kỳ. Trong thời gian thuê cây, nhân viên tại địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ đến chăm sóc, tỉa lá, tưới nước,…
 • Tạo tính thẩm mỹ: trang trí cây xanh trong văn phòng làm việc hay không gian sống giúp tạo những mảng xanh đẹp mắt. Nhờ đó, tăng thêm động lực làm việc cho mọi người.
 • Giảm được tỷ lệ cây bị chết: đa phần các loại cây xanh cần có ánh sáng để quang hợp. Thế nhưng, văn phòng lại là nơi ít ánh sáng nên dù cây chịu bóng cũng không thể sống tốt với thời gian lâu trong nhà. Nếu thuê cây thì đơn vị cho thuê sẽ luân chuyển cây mới để đưa cây cũ về chăm sóc giúp cây luôn tươi xanh và không bị chết.
 • Không gian luôn được đổi mới và xanh tốt: vì người cho thuê luôn đổi mới cây định kỳ nên văn phòng của bạn sẽ có sự thay đổi liên tục. Điều này giúp cho không gian trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

Google Search: địa chỉ cho thuê cây cảnh, thuê cảnh cảnh văn phòng ở đâu, địa chỉ thuê cây, địa chỉ cho thuê cây cảnh tphcm, thuê cây cảnh văn phòng ở tphcm

Tìm kiếm địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng đẹp, chất lượng và uy tín.

2. Góc Xinh – Địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng

Nếu các bạn chưa biết nên chọn địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng nào uy tín thì hãy liên hệ ngay với Góc Xinh nhé! Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, cây xanh công trình, cây cảnh để bàn,… đảm bảo chất lượng cao. Lựa chọn Góc Xinh khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt: dịch vụ thuê cây Góc Xinh luôn đảm bảo chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất.
 • Đa dạng nhiều loại cây cảnh: khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại cây cảnh mà mình thích. Chẳng hạn như cây bạch mã hoàng tử, kim ngân, kim tiền, lan ý,… Công ty cung cấp sẵn các loại chậu cây để bàn, chậu trang trí ở góc tường, để sàn văn phòng,…
 • Tư vấn nhiệt tình: khách hàng chỉ cần liên hệ với Góc Xinh qua số điện thoại 0563 795 678 để nhận sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên sale. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết về giá cả dịch vụ và ký hợp đồng nếu 2 bên đều đồng ý với mức giá đó. Cây xanh sẽ được chuyển ngay đến văn phòng làm việc của bạn nhanh chóng. Theo thời gian định kỳ, nhân viên làm vườn tại Góc Xinh sẽ đến chăm sóc cho cây.
 • Giá cả cạnh tranh: thuê cây cảnh ở Góc Xinh với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, khách hàng chọn dịch vụ thuê cây cảnh với thời gian dài sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.
 • Nhân viên bố trí cây hài hòa với không gian và phù hợp theo đặc điểm sống của cây. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ cho cây.

Google Search: địa chỉ cho thuê cây cảnh tphcm, thuê cây cảnh văn phòng ở tphcm, địa chỉ thuê cây, thuê cảnh cảnh văn phòng ở đâu, địa chỉ cho thuê cây cảnh

Thuê cây khách hàng sẽ được đơn vị cho thuê chăm sóc cây định kỳ miễn phí.

3. Giải đáp một số thắc mắc về địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng

3.1. Có được đổi mới cây trong thời hạn thuê cây hay không?

Lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng ở Góc Xinh khách hàng sẽ được bảo hành cây trong vòng 1 tháng. 

 • Nếu cây có gặp phải bất kỳ vấn đề gì chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giải quyết chậm nhất trong vòng 24 giờ. 
 • Nếu trong thời hạn thuê, cây chết sẽ được công ty đổi mới miễn phí phí vận chuyển. Tuy nhiên, nếu cây đổi mới có mức giá cao hơn thì khách hàng phải chi thêm chi phí tương ứng.
 • Nếu cảm thấy không vừa ý với cây thuê (xấu, kích thước quá lớn hay quá nhỏ,…) cho phép đổi 1 lần (nếu muốn).

Google Search: thuê cảnh cảnh văn phòng ở đâu, địa chỉ thuê cây, địa chỉ cho thuê cây cảnh tphcm, địa chỉ cho thuê cây cảnh, thuê cây cảnh văn phòng ở tphcm

3.2. Địa chỉ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng định kỳ bao lâu nhân viên đến chăm sóc cây?

Nhân viên bên Góc Xinh sẽ đến chăm sóc cây định kỳ 1 – 2 lần/tuần. Chúng tôi đến để lau lá, tưới cây, bón phân, vệ sinh chậu cây cảnh,…sạch sẽ để giữ cho cây luôn tươi xanh. 

Nhân viên sẽ đến bảo dưỡng cây cho chậu cây xanh tốt quanh năm.

3.3. Thanh toán như thế nào?

Quý khách hàng sẽ thanh toán theo từng tháng hoặc quý tùy thuộc vào gói thuê cây mà mình lựa chọn.

Có thể nói dịch vụ cho thuê cây ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, nếu đang có ý định tìm kiếm một địa chỉ thuê cây cảnh nội thất văn phòng uy tín thì đừng quên Góc Xinh bạn nhé! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *