Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất đẹp.

cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất sẽ giúp người trồng chiêu tài lộc và đón đầu may mắn suốt cả năm. Cùng tìm hiểu xem những loại cây nào phù hợp với tuổi Giáp Tuất bạn nhé!

1. Gợi ý top 4 cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Mộc. Chính vì thế, khi chọn mua cây phong thủy bạn đừng quên ưu tiên chọn những loại cây cảnh sau đây nhé!

1.1. Cây hồng môn

Hồng môn đứng đầu danh sách cây để bàn hợp tuổi Giáp Tuất và hợp mệnh Hỏa. Chậu cây có đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm đỏ, hồng, vàng,… Theo phong thủy, cây đại diện cho sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Google Search: 1994 hợp cây gì để bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tuất, tuổi tuất nên để cây gì ở bàn làm việc, cây để bàn làm việc tuổi giáp tuất

Chậu cây giúp người tuổi Giáp Tuất gặp nhiều may mắn và tài lộc.

1.2. Vạn lộc cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất

Chậu cây vạn lộc gây ấn tượng đầu tiên cho người nhìn với sắc lá đỏ thắm. Đặc biệt, cây hợp với người sinh năm 1994 mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự nghiệp thăng tiến. Vì dáng cây nhỏ nhắn và đáng yêu nên được nhiều người trưng dụng trang trí bàn làm việc. Cây có thể trồng trong đất hoặc thủy sinh đều đẹp nhé!

Cây vạn lộc được nhiều ưa chuộng lựa chọn.

1.3. Đế vương đỏ cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất

Các nhà lãnh đạo hay quản lý sinh năm 1994 thường ưu ái lựa chọn chậu cây đế vương đỏ để trang trí văn phòng làm việc của mình. Bởi loài cây này là đại diện cho sự uy quyền và chiêu tài, đón lộc. Đặc biệt là cây lọc không khí trong nhà tốt nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái và hứng khởi hơn khi làm việc. Nếu đang băn khoăn không biết gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác tuổi Giáp Tuất món quà gì thì chậu cây đế vương đỏ sẽ là gợi ý hay dành cho bạn đấy nhé!

Google Search: cây để bàn làm việc tuổi giáp tuất, phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tuất, 1994 hợp cây gì để bàn làm việc, tuổi tuất nên để cây gì ở bàn làm việc

Thích hợp đặt trong nhà và văn phòng làm việc.

1.4. Cây phú quý

Tên gọi “phú quý” thể hiện sự giàu sang và sung túc cho người tuổi Giáp Tuất. Đặt chậu cây này trên bàn làm việc giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Đồng thời tăng thêm may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì thế, nếu đang có nhu cầu tìm mua cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất thì bạn đừng bỏ lỡ chậu cây này nhé!

Chậu cây phú quý sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

2. Hướng đặt bàn làm việc người tuổi Giáp Tuất 

Việc chú trọng đến hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tuất đúng vô cùng quan trọng. Bởi đặt bàn hợp phong thủy giúp người Giáp Tuất dễ dàng thăng tiến trong công việc và phát tài, phát lộc:

  • Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa chính nhà hay văn phòng làm việc.
  • Không nên đặt bàn làm việc ở chính giữa căn phòng.
  • Không quay hướng bàn làm việc ra cầu thang.
  • Phía sau ghế làm việc phải có điểm tựa cho lưng như vách tường hay kệ sách.

Google Search: phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tuất, tuổi tuất nên để cây gì ở bàn làm việc, cây để bàn làm việc tuổi giáp tuất, 1994 hợp cây gì để bàn làm việc

Mong rằng với những gợi ý về cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tuất ở trên sẽ giúp bạn tìm mua được chậu cây ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được tư vấn thì bạn đừng ngần ngại liên hệ Góc Xinh thông qua Hotline 0898 123 986 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *