Cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần đẩy tài lộc lên cao.

Cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần giúp hanh thông sự nghiệp và xua đuổi những điều xui rủi xung quanh bạn. Nếu đang tìm kiếm một mẫu chậu cây hợp tuổi Dần thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Gợi ý cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Dần dễ trồng

Cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần ngày càng được ưa chuộng. Đơn giản vì nó không những giúp không gian trang trí trở nên sinh động hơn mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Tùy thuộc vào năm sinh mà bạn có thể lựa chọn chậu cây hợp mệnh. Cụ thể như sau:

1.1. Cây phong thủy bàn làm việc hợp tuổi Dần (1950) – Thuộc mệnh Mộc

Theo ngũ hành, người tuổi Dần hợp với những cây cảnh có màu xanh lá, xanh dương, nâu,… Bạn có thể tham khảo một số loại như phát tài khúc, sen đá, ngọc ngân, cau Nhật,… Tất cả những loại cây này giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn và tăng cơ hội thăng tiến trong công việc. Đừng quên tham khảo cách đặt cây trên bàn làm việc theo đúng hướng hợp cung mệnh để tăng thêm vượng khí nhé!

 • Đối với nam Canh Dần: đặt hướng Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), hướng Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).
 • Đối với nữ Canh Dần: đặt hướng Đông Nam (sinh khí), hướng Nam (diên niên), hướng Đông (thiên y), hướng Bắc (phục vị).

Google Search: cây phong thủy để bàn làm việc tuổi giáp dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi bính dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi mậu dần, cây để bàn làm việc tuổi bính dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi mậu thìn, tuổi dần bàn làm việc hướng nào

Những chậu cây hợp với tuổi Canh Dần.

1.2. Cây phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Dần (1962) – Thuộc mệnh Kim

Để tăng thêm may mắn và tài lộc cho tuổi Nhâm Dần thì bạn hãy thử đặt trên bàn làm việc một chậu cây phong thủy phù hợp nhé! Người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim nên ưu tiên mua những cây có màu trắng hoặc xám. Lựa chọn một trong số những chậu cây để bàn như cây may mắn, đa búp đỏ, vạn niên thanh, trúc bách hợp,…

 • Đối với nam Nhâm Dần: chọn hướng Tây Bắc (diên niên), Đông Bắc (sinh khí), Tây Nam (phục vị), hướng Tây (thiên y).
 • Đối với nữ Nhâm Dần: hợp với hướng Bắc (sinh khí), hướng Đông (diên niên), Đông Nam (phục vị), hướng Nam (thiên y).
Chậu cây đẹp và khá dễ trồng.

1.3. Cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần (1974) – Thuộc mệnh Thủy

Nếu sinh năm 1974 (Giáp Dần) bạn nên chú ý lựa chọn những loại cây cảnh có màu trắng, xám, xanh dương, nâu,… để tăng thêm vượng khí cho bản thân. Đặt một chậu cảnh trên bàn làm việc vừa làm mới không gian văn phòng vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp thì còn gì bằng cơ chứ! Hãy tham khảo một số mẫu chậu cây xinh xắn như cây lan chi, cọ ta, cẩm nhung, sống đời,… Đặc biệt, để cây theo hướng hợp cung mệnh để giữ sự bình tĩnh trong tính cách nhé!

 • Đối với nam Giáp Dần: chọn hướng Tây Nam (sinh khí), hướng Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).
 • Đối với nữ Giáp Dần: đặt hướng Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), hướng Tây (phục vị).

Google Search: cây để bàn làm việc tuổi bính dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi bính dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi mậu dần, tuổi dần bàn làm việc hướng nào, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi giáp dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi mậu thìn

Hứa hẹn giúp bạn thu hút tài lộc và vượng khí.

1.4.  Cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần (1986) – Thuộc mệnh Hỏa

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa nên chọn những cây cảnh có màu xanh, đỏ, hồng, tím,… để giữ vững nguồn tài chính và thu hút thêm tài lộc. Những chậu cây mà bạn có thể chọn mua đó là hoa đỗ quyên, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hồng môn, trạng nguyên,… Kết hợp đặt chậu cây trên bàn làm việc theo đúng hướng hợp cung mệnh để sự nghiệp được hanh thông.

 • Đối với nam Bính Dần: đặt ở các hướng Tây Bắc (diên niên), Đông Bắc (sinh khí), hướng Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).
 • Đối với nữ Bính Dần: chinh hướng Nam (diên niên), Đông Nam (sinh khí), hướng Đông (thiên y), hướng Bắc (phục vị).
Những mẫu cây này khá dễ sống và không mất thời gian chăm sóc.

1.5.  Cây phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Dậu (1998) – Thuộc mệnh Thổ

Có thể nói những người tuổi Mậu Dần khi lựa chọn đúng loại cây cảnh để bàn hợp tuổi giúp chiêu tài đón lộc. Cụ thể nên ưu tiên chọn cây có sắc đỏ, hồng, tím, cam hay vàng, nâu,… Chẳng hạn như cây hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy, đỗ quyên, sống đời,… Chú ý hướng đặt cây hợp phong thủy để tăng vượng khí hơn nhé!

 • Đối với nam Mậu Dần: đặt hướng Tây Bắc (diên niên), Đông Bắc (sinh khí), Tây Nam (phục vị), hướng Tây (thiên y).
 • Đối với nữ Mậu Dần: chọn hướng Bắc (sinh khí), hướng Đông (diên niên), Đông Nam (phục vị), hướng Nam (thiên y).

Google Search: tuổi dần bàn làm việc hướng nào, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi mậu thìn, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi bính dần, cây để bàn làm việc tuổi bính dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi giáp dần, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi mậu dần

Thích hợp đặt ở mọi không gian sống khác nhau.

2. Lưu ý khi chọn mua cây phong thủy bàn làm việc hợp tuổi Dần

Trong quá trình chọn mua cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần bạn cần chú ý một số vấn đề cơ bản như sau:

 • Thứ nhất, chọn mua cây có kích thước nhỏ phù hợp đặt bàn làm việc giúp không gian hài hòa hơn.
 • Thứ hai, chọn những loại cây ưa bóng râm. Bởi không gian làm việc thường có ít ánh sáng mặt trời và cây sống trong môi trường máy lạnh thường xuyên.
 • Thứ ba, cây có khả năng chịu hạn tốt giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc và tưới cây. Đồng thời giúp đất luôn trong tình trạng khô ráo hạn chế nấm mốc phát triển.
 • Thứ tư, ưu tiên chọn cây có công dụng thanh lọc không khí và hấp thụ tia điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử. Đặc biệt kèm theo khả năng đuổi côn trùng như muỗi, gián,…
 • Thứ năm, cây mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như chiêu tài lộc và thịnh vượng cho người trồng.

Bài viết trên đã tổng hợp chi tiết những mẫu  cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần đáng để bạn trồng thử. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chậu cây ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *