Cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi giúp đổi vận.

cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi

Cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi giúp chiêu tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ. Bài viết dưới đây Gocxinh.com.vn sẽ bật mí chi tiết cho các bạn những loại cây hợp vận phong thủy người tuổi Tân Mùi. Cùng theo dõi thử nhé!

1. Sơ nét về người tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi nên trồng cây phong thủy gì? Là thắc mắc chung của rất nhiều người. Trên thực tế, người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Vì thế, khi lựa chọn cây cảnh nên ưu tiên những loại có màu nâu, vàng, đỏ, cam thuộc mệnh Hỏa. Bởi theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ giúp thu hút tài vận và sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh đó, hạn chế trồng các loại cây có sắc xanh lá và trắng để tránh gặp phải những điều không may mắn.

Google Search: cây cảnh để bàn hợp tuổi tân mùi, cây cảnh để bàn làm việc hợp tuổi tân mùi, tuổi tân mùi hợp cây gì để bàn làm việc, tuổi tân mùi hợp cây gì để bàn, cây để bàn hợp tuổi 1991, cây hợp tuổi tân mùi 1991, cây phong thủy cho tuổi tân mùi 1991, cây phong thủy tuổi tân mùi 1991, tuổi tân mùi hợp cây cảnh gì

2. Top 5 cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi 1991 

Một số loại cây cảnh để bàn hợp tuổi Tân Mùi (1991) được ưa chuộng nhất hiện nay, đó là:

2.1. Đế vương đỏ cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi

Nằm trong danh sách những loại cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi phải nhắc đến đế vương đỏ. Cái tên thể hiện sự quyền lực và mang đến nhiều may mắn cho người trồng. Chậu cây đặc biệt phù hợp dành cho dân văn phòng bởi dễ trồng và dễ sống. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc. Còn chần chừ gì mà không thử “tậu” ngay một em cây xinh xắn này về trồng cơ chứ!

Chậu cây đế vương xanh được nhiều người lựa chọn.

2.2. Cây trạng nguyên

Chậu cây trạng nguyên nổi bật với sắc hoa màu đỏ rực hợp với người mệnh Hỏa. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên được nhiều người tuổi Tân Mùi ưa chuộng lựa chọn. Cây không chỉ mang lại nhiều may mắn, tài lộc mà còn tạo không gian xanh đẹp mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc. 

2.3. Vạn lộc cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi

Cây vạn lộc, cái tên hướng đến sự giàu sang và phú quý. Chăm chút chậu cây đến khi ra hoa là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và sự nghiệp thành công. Đây được xem là một trong những chậu cây hợp với người tuổi Tân Mùi. Hãy thử thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực bằng việc trồng chậu cây xinh xắn này nhé!

Chậu cây nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng đáng yêu.

2.4. Cây lưỡi hổ

Sẽ là một thiếu sót lớn cho những ai tuổi Tân Mùi khi không thử trồng chậu cây lưỡi hổ. Cây có viền lá màu vàng khá cứng cáp vươn thẳng lên cao thể hiện ý chí mạnh mẽ, vượt lên mọi khó khăn. Đặc biệt, cây cảnh phong thủy này còn giúp người trồng tránh xa những điều xui rủi và giúp hanh thông sự nghiệp.

Google Search: tuổi tân mùi hợp cây gì để bàn làm việc, tuổi tân mùi hợp cây gì để bàn, cây phong thủy cho tuổi tân mùi 1991, cây cảnh để bàn làm việc hợp tuổi tân mùi, cây phong thủy tuổi tân mùi 1991, cây cảnh để bàn hợp tuổi tân mùi, cây để bàn hợp tuổi 1991, cây hợp tuổi tân mùi 1991, tuổi tân mùi hợp cây cảnh gì

Chậu cây lưỡi hổ thích hợp trang trí bàn làm việc.

2.5. Hồng môn cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi

Nếu thuộc tuổi Tân Mùi thì chậu hồng môn hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cây có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như thanh lọc không khí và ngăn chặn bức xạ điện từ từ các thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, nó còn mang lại ý nghĩa tốt lành giúp người trồng gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn công việc cũng như cuộc sống.

Hứa hẹn mang đến cho bạn không gian làm việc xanh mát và đẹp mắt.

Nếu muốn đổi vận và đón đầu nhiều may mắn thì bạn thử trồng một chậu cây để bàn hợp tuổi Tân Mùi ở trên. Mọi thắc mắc liên quan đến cây xanh cần được tư vấn bạn hãy gọi ngay đến Hotline 0898 123 986 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *