Cây để bàn thần tài mang nhiều tài lộc vào nhà.

cây để bàn thần tài

Cây để bàn thần tài nào hút tài lộc và phú quý là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi nhà nào cũng có thờ thần tài đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Lựa chọn một chậu cây phong thủy tốt giúp việc làm ăn suôn sẻ và đón đầu vận may. Cùng tham khảo một số cái tên đáng giá ngay sau đây nhé!

1. Top 5 cây để bàn thần tài có ý nghĩa phong thủy tốt lành

Thần Tài được xem là vị thần mang đến nhiều tài lộc, tiền của và giúp việc làm ăn của gia đình trở nên thuận lợi hơn. Chính vì thế, mà việc lựa chọn một mẫu chậu đặt bàn thần tài phù hợp cũng giúp tăng sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn. Một số cái tên bạn nên tham khảo lựa chọn đó là:

Google Search: cây để bàn thờ thần tài, cây xanh để bàn thờ thần tài, cây kim ngân để bàn thần tài, cây cảnh để bàn thờ thần tài, cây kim tiền để bàn thờ thần tài, cây đặt bàn thần tài, cây để thần tài, các loại cây để ban thần tài, các loại cây để bàn thờ thần tài, cây để bàn ông thần tài, cây phong thủy để ban thần tài, ban thần tài để cây gì, bàn thần tài nên để cây gì, cây để ông thần tài, để cây gì gần bàn thờ thần tài

1.1. Cây kim tiền

Kim tiền nằm trong bảng xếp hạng những loại cây được nhiều người lựa chọn đặt bàn thần tài nhất hiện nay. Tên gọi thể hiện sự giàu sang, sung túc và phú quý. “Kim” có nghĩa là phát tài và “tiền” chỉ tiền bạc, của cải. Đặt chậu cây này bên cạnh thần tại với mong muốn cầu mong công việc, làm ăn được thuận lợi và suôn sẻ.

Cây kim tiền là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

1.2. Cây kim ngân 

Chậu cây kim ngân đặt cạnh bàn thần tài giúp gia chủ thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn trong công việc. Tùy thuộc số lượng cây trồng trong chậu mà mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Cụ thể là:

  • Chậu 1 cây: mang ý nghĩa chọc trời mang đến sự phát triển và thịnh vượng.
  • Chậu 3 cây: “tam tài” tượng trưng cho phúc – lộc – thọ.
  • Chậu 5 cây: “ngũ phúc” biểu tượng cho phúc – lộc – thọ – an – khang.
Cây kim ngân thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

1.3. Cây vạn lộc

Vạn lộc nổi bật với lá cây màu đỏ thắm rực rỡ thể hiện sự may mắn, tiền tài và phú quý tràn ngập. Đặc biệt tên gọi với từ “vạn” nghĩa là nhiều và “lộc” là tài lộc, giàu sang. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai thờ thần tài tại nhà hay văn phòng làm việc.

Cây vạn lộc được nhiều người lựa chọn.

1.4. Cây phú quý

Tên gọi nói lên tất cả “phú quý” đem đến cho bạn may mắn, sung túc và vận khí dồi dào. Nổi bật với lá cây màu trắng hồng đại diện cho sự phát tài và ý chí cầu tiến trong cuộc sống. Đặt chậu cây trên bàn thần tài không những giúp điều hòa không khí mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ. 

Google Search: cây cảnh để bàn thờ thần tài, cây đặt bàn thần tài, cây xanh để bàn thờ thần tài, cây phong thủy để ban thần tài, ban thần tài để cây gì, cây để ông thần tài cây để bàn thờ, thần tài cây kim tiền để bàn thờ thần tài, cây kim ngân để bàn thần tài, các loại cây để bàn thờ thần tài, các loại cây để ban thần tài, bàn thần tài nên để cây gì, cây để bàn ông thần tài, để cây gì gần bàn thờ thần tài, cây để thần tài

Cây dễ trồng và dễ chăm.

1.5. Cây ngọc ngân

Chậu cây gây ấn tượng với vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Cái tên “ngọc ngân” thể hiện ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đặt chậu cây cảnh phong thủy này trên bàn thần tài giúp chiêu tài lộc và công việc kinh doanh ngày càng phát đạt hơn.

Chậu cây ngọc ngân đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

2. Hướng đặt bàn thờ thần tài đúng phong thủy

Một số lưu ý khi bạn chọn hướng đặt bàn thờ thần tài hợp phong thủy:

  • Luôn vệ sinh vị trí đặt bàn thần tài được sạch sẽ và gọn gàng.
  • Phía trước bàn thần tài phải thông thoáng và không bị ngăn cách bởi bất kỳ vật gì.
  • Sau lưng bàn thần tài phải có chỗ dựa như tường nhà để tạo vị thế vững chắc.
  • Tuyệt đối không được đặt bàn thờ thần tài ở phía dưới hay cạnh bàn thờ tổ tiên vì dễ gây xung đột trong gia đình.
  • Tránh đặt bàn thần tài dưới nhà tắm, cạnh nhà vệ sinh hay, nhà bếp,…

Google Search: các loại cây để ban thần tài, cây để thần tài để cây gì gần bàn thờ thần tài, cây để bàn ông thần tài, cây để ông thần tài, cây cảnh để bàn thờ thần tài, cây kim ngân để bàn thần tài, cây kim tiền để bàn thờ thần tài, ban thần tài để cây gì, cây để bàn thờ thần tài, bàn thần tài nên để cây gì, cây đặt bàn thần tài, cây phong thủy để ban thần tài, cây xanh để bàn thờ thần tài, các loại cây để bàn thờ thần tài

Nếu đang có mong muốn sở hữu một chậu cây để bàn thần tài đẹp với mức giá hợp lý thì hãy ghé ngang nhà Góc Xinh bạn nhé! Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu cây cảnh mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *