Cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu đón nhiều vận may.

cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu

Cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu loại nào mang lại may mắn và tài lộc? Cùng Gocxinh.com.vn tìm ra câu trả lời chính xác nhất thông qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

1. Tổng hợp cây để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu

Cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi cây giúp chiêu tài lộc và đón đầu may mắn. Thử tham khảo và chọn mua cho mình một chậu cây ưng ý nhé!

1.1. Cây ngọc ngân

Trong phong thủy, cây ngọc ngân là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các mệnh (ngoại trừ mệnh Hỏa). Cây mang ý nghĩa tiền tài, phát lộc và thịnh vượng cho người sinh năm Quý Sửu. Vì thế, khi đặt chậu cây này trong nhà hay bàn làm việc sẽ giúp bạn chiêu tài lộc và thịnh vượng.

Google Search: cây để bàn làm việc hợp tuổi sửu, phong thủy bàn làm việc tuổi quý sửu, tuổi quý sửu bàn làm việc hướng nào, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi quý sửu, cây để bàn làm việc tuổi quý sửu

Chậu cây thích hợp đặt trong nhà và cả ngoài trời.

1.2. Ngũ gia bì cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu

Nếu đang tìm kiếm một chậu cây hợp tuổi 1973 và dễ trồng thì ngũ gia bì là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Cây cảnh phong thủy này thích hợp trồng trong nhà và cả ngoài trời. Đặc biệt không cần bạn phải mất nhiều thời gian để chăm sóc. Chậu cây hợp mệnh Mộc giúp mang đến tài lộc, ổn định tài vận và sự nghiệp hanh thông.

Chậu cây nhỏ gọn và vô cùng xinh xắn.

1.3. Cây kim ngân

Tên gọi “kim ngân” với từ “kim” là vàng, tiền và từ “kim” là ngân lượng thể hiện sự giàu sang, sung túc. Trên bàn làm việc đặt chậu cây này mang đến nhiều vận may và gắn kết các thành viên trong công ty thêm khắng khít. Do đó, hãy thử chăm chút một em cây xinh xắn này bạn nhé!

Google Search: phong thủy bàn làm việc tuổi quý sửu, cây để bàn làm việc hợp tuổi sửu, cây để bàn làm việc tuổi quý sửu, cây phong thủy để bàn làm việc tuổi quý sửu, tuổi quý sửu bàn làm việc hướng nào

Phù hợp trang trí cho mọi không gian sống khác nhau.

1.4. Kim tiền cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu

Cây kim tiền nằm trong list các loại cây phong thủy hợp với người tuổi Quý Sửu. Cây đem lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Trong đó phải kể đến sự may mắn, tài lộc và phú quý. Để tăng thêm vượng khí bạn có thể trang trí thêm vài chiếc nơ đỏ hoặc dây đồng tiền vàng lên trên cây. Sau một thời gian trồng, kim tiền nở hoa báo hiệu cho đường công danh rực rỡ và cuộc sống sung túc hơn.

Cây kim tiền mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

1.5. Trầu bà leo cột cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu

Nhắc đến cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu không thể bỏ qua chậu cây trầu bà leo cột. Đặt chậu cây trong nhà hay văn phòng làm việc giúp thu hút may mắn và mọi việc suôn sẻ. Cây thân leo biểu tượng cho sự phát triển và cát tường thịnh vượng. Bên cạnh việc mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, trầu bà leo cột còn giúp căn phòng bạn trông sang trọng và hiện đại hơn.

Google Search: cây phong thủy để bàn làm việc tuổi quý sửu, cây để bàn làm việc tuổi quý sửu, tuổi quý sửu bàn làm việc hướng nào, cây để bàn làm việc hợp tuổi sửu, phong thủy bàn làm việc tuổi quý sửu

Trưng dụng trang trí góc văn phòng làm việc.

2. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Một số hướng để bàn làm việc hợp phong thủy giúp chiêu tài lộc dành cho người Quý Sửu:

  • Hướng Tây (sinh khí): chiêu tài lộc và sự nghiệp hanh thông, thuận lợi phát triển.
  • Hướng Tây Nam (diên niên): duy trì mối quan hệ trong gia đình và tình yêu thêm bền chặt. Nhờ đó, giúp bạn có thể yên tâm phát triển sự nghiệp bản thân.
  • Hướng Đông Bắc (thiên y): sức khỏe dồi dào giúp nâng cao năng suất làm việc.
  • Hướng Tây Bắc (phục vị): gặp nhiều may mắn trong công việc và được quý nhân phù trợ.

Mong rằng với những cây để bàn làm việc tuổi Quý Sửu ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một chậu cây phù hợp. Đừng quên để lại bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến cây xanh, nhân viên Góc Xinh sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *