Cây để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ tăng may mắn và tài lộc.

cây để bàn hợp tuổi mậu ngọ

Cây để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ mang lại nhiều lợi ích cho người trồng. Cụ thể là thanh lọc không khí và có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Cùng Gocxinh.com.vn tham khảo một số chậu cây hợp tuổi Mậu Ngọ dễ trồng ngay dưới đây nhé!

1. Top 4 cây để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ chiêu tài lộc

Bạn đang tìm kiếm một chậu cây để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ? Hãy thử tham khảo một số loại ngay sau đây nhé!

1.1. Phú quý cây để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 

Nhắc đến cây phú quý là nhắc đến biểu tượng của sự sung túc và giàu sang. Đặt chậu cây này trên bàn làm việc như vật trang trí phong thủy giúp đem lại tiền tài và may mắn cho người trồng. Chính vì thế, nếu thuộc tuổi Mậu Ngọ thì bạn đừng bỏ lỡ chậu cây xinh xắn này nhé!

Google Search: tuổi mậu ngọ hợp cây gì để bàn làm việc, bàn làm việc tuổi mậu ngọ, phong thủy bàn làm việc tuổi mậu ngọ, cây để bàn làm hợp hợp tuổi mậu ngọ

Chậu cây được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

1.2. Cây đuôi công

Trong phong thủy, cây đuôi công phù hợp với những người mệnh Hỏa, đặc biệt là người sinh năm 1978. Cây đại diện cho sự kiên trì và bền bỉ trong cuộc sống giúp bạn có thêm động lực để vượt lên trên mọi khó khăn. Đuôi công nổi bật với lá nhiều màu sắc mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người trồng. 

Chậu cây dễ trồng và dễ sống.

1.3. Vạn lộc cây để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 

Cây có ý nghĩa phong thủy tốt lành ngay từ tên gọi “vạn lộc”. Đặc biệt là màu đỏ của lá cây mang đến sự may mắn và thu hút vượng khí. Thích hợp dùng để trang trí không gian bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, quán cafe,… Khi cây vạn lộc ra hoa còn là dấu hiệu của sự phát lộc và tiền tài. Cây dễ sống có thể trồng trong môi trường đất và trồng cây thủy sinh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Google Search: tuổi mậu ngọ hợp cây gì để bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc tuổi mậu ngọ, bàn làm việc tuổi mậu ngọ, cây để bàn làm hợp hợp tuổi mậu ngọ

Cây vạn lộc mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

1.4. Cây kim tiền

Cây kim tiền sẽ là cái tên được nhiều người tuổi Mậu Ngọ ưu tiên lựa chọn. Đơn giản vì nó giúp lan tỏa đến người trồng nguồn năng lượng tích cực và thư thái hơn trong quá trình làm việc. Nhờ đó, gia tăng khả năng tập trung và nâng cao hiệu quả làm việc tốt hơn. Đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp cuộc sống bạn trở nên giàu sang và phú quý.

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tuổi Mậu Ngọ.

2. Một vài lưu ý cho người tuổi Mậu Ngọ khi trồng cây

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu cây cảnh hợp tuổi, người sinh năm Mậu Ngọ cũng cần chú ý một số điều sau trong quá trình chăm sóc cây để cây luôn xanh tốt:

  • Tránh trồng các loại cây hợp mệnh Thủy vì trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Từ đó, khiến bạn hao hụt tài sản và gặp nhiều vận xui trong công việc lẫn cuộc sống.
  • Trồng cây trong môi trường máy lạnh nên phơi nắng cho cây định kỳ 30 phút/ngày vào buổi sáng trước 9 giờ.
  • Trong quá trình trồng cây chú ý cây có dấu hiệu héo úa hay vàng lá để có biện pháp khắc phục kịp thời.
  • Tưới nước cho cây vừa đủ, tránh tưới quá nhiều nước gây ngập úng và chết cây.

Google Search: tuổi mậu ngọ hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm hợp tuổi mậu ngọ, bàn làm việc tuổi mậu ngọ, phong thủy bàn làm việc tuổi mậu ngọ

Hy vọng với một vài chậu cây để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Đừng ngần ngại liên hệ cho Góc Xinh để tìm mua một chậu cây đẹp với mức giá hợp lý bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *