Cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý giúp tài vận hanh thông.

cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý

Cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý nào được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay? Hãy thử cùng Gocxinh.com.vn tìm ra câu trả lời chính xác nhất thông qua bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

1. Lựa chọn cây cảnh cho người Giáp Tý

Theo phong thủy, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Vì thế, khi mua cây cảnh bạn cần lựa chọn những loại có màu trắng, nâu hoặc vàng. Đặc biệt tránh trồng cây có màu đỏ, bởi màu này là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Trong khi mệnh Kim khắc mệnh Hỏa có thể khiến cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn.

Google Search: tuổi giáp tý để cây gì trên bàn làm việc, tuổi 84 hợp cây gì để bàn làm việc, tuổi giáp tý nên để bàn làm việc hướng nào, cây để bàn cho tuổi giáp tý, phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 1984

2. Tuổi Giáp Tý để cây gì trên bàn làm việc?

Tuổi Giáp Tý nên để cây gì trên bàn làm việc là thắc mắc của không ít người. Nếu đang có nhu cầu tìm mua chậu cây hợp tuổi thì bạn hãy thử tham khảo một số mẫu sau đây nhé!

2.1. Kim ngân cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý 

Tên gọi “kim ngân” thể hiện sự giàu sang, phú quý và sung túc. Đặt chậu cây này trên bàn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp thăng tiến. Cây kim ngân khá dễ trồng có thể trồng trong đất hoặc môi trường thủy sinh. Chính vì thế, mà nó lại được dân văn phòng ưa chuộng lựa chọn.

Chậu cây được nhiều người lựa chọn.

2.2. Cây ngọc ngân

Nếu đang tìm kiếm một loại cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý, ngọc ngân sẽ không làm bạn thất vọng. Cây mang ý nghĩa tiền tài, may mắn và thịnh vượng. Nổi bật với những đốm trắng trên lá phù hợp với những ai thuộc mệnh Kim. Đặc biệt còn là cây lọc không khí trong nhà tốt nhất và ngăn ngừa từ tính phát ra từ các thiết bị điện tử hiệu quả. 

Chậu cây ngọc ngân dễ trồng và dễ sống.

2.3. Lưỡi hổ cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý 

Người xưa tin rằng cây lưỡi hổ tượng trưng cho chúa sơn lâm thể hiện ý chí kiên cường và mạnh mẽ. Đặt chậu cây trên bàn làm việc giúp người tuổi Giáp Tý có thêm ý chí vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt lá cây sắc nhọn và cứng cáp có tác dụng xua đuổi những điều kém may mắn và nguồn năng lượng xấu. 

Google Search: tuổi giáp tý nên để bàn làm việc hướng nào, phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 1984, tuổi giáp tý để cây gì trên bàn làm việc, tuổi 84 hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn cho tuổi giáp tý

Cây lưỡi hổ giúp đổi vận và đón tài lộc.

2.4. Cây kim tiền

Kim tiền được xem là cây phong thủy hợp với người tuổi Tý, đặc biệt là tuổi Giáp Tý. Nếu muốn hanh thông sự nghiệp và xua đuổi vận hạn không tốt của mình trong năm nay thì bạn hãy nhanh tay mua ngay chậu cây này nhé! Đừng quên lựa chọn một chậu cây có màu sắc tương sinh để gia tăng tài lộc gấp bội.

Chậu cây phù hợp với người tuổi Giáp Tý.

2.5.  Lan ý cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý 

Lan ý nổi bật với hoa màu trắng – màu tương sinh thích hợp cho người thuộc mệnh Kim. Đây là một trong nhiều lý do mà loại cây này được nhiều người tuổi Giáp Tý săn lùng đến vậy. Cây mang lại tài lộc, thịnh vượng và sự nghiệp thăng tiến. Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể đặt cây trên bàn làm việc, kệ sách, phòng khách,…

Chậu cây thích hợp trang trí nội thất lẫn ngoại thất.

3. Hướng đặt cây trên bàn làm việc hút tài lộc

Trên thực tế, việc đặt chậu cây phong thủy trên bàn làm việc đúng hướng giúp bạn chiêu tài lộc và hút may mắn. Do đó, hãy thử áp dụng một số nguyên tắc cơ bản sau để đặt chậu cây ở vị trí thích hợp nhất:

  • Đặt cây cảnh ở phía bên tay trái và cách đều hai cạnh bàn.
  • Người tuổi Giáp Tý nên đặt hướng về phía Bắc.

Google Search: cây để bàn cho tuổi giáp tý, tuổi giáp tý để cây gì trên bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý 1984, tuổi 84 hợp cây gì để bàn làm việc, tuổi giáp tý nên để bàn làm việc hướng nào

Bên cạnh những cây để bàn làm việc tuổi Giáp Tý ở trên bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua nhiều loại cây cảnh đẹp khác tại Góc Xinh. Mọi thông tin liên hệ thông qua Hotline 0898 123 986.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *