Cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân sinh tài lộc.

cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân

Cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân ảnh hưởng không ít đến vận may và cảm xúc trong cuộc sống của người trồng. Nếu biết cách lựa chọn được cây phong thủy hợp mệnh sẽ giúp công việc và sức khỏe gặp nhiều điều tốt lành. Hãy cùng Gocxinh.com.vn tham khảo một số loại cây hợp tuổi Canh Thân ngay dưới đây nhé!

1. Lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại cây cảnh có màu xanh lá để tiền tài nở rộ và đường công danh rực rỡ. Bên cạnh đó, cũng có thể tìm mua cây cảnh có màu xanh đen thuộc mệnh Thủy. Bởi trong ngũ hành Thủy sinh Mộc. Đặc biệt là tránh những cây có màu đỏ, cam, tím,… sẽ khiến người mệnh Mộc hao tài tốn của và cuộc sống kém may mắn.

Google Search: cây để bàn làm việc hợp tuổi canh thân, cây để bàn hợp tuổi canh thân, tuổi canh thân hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm việc theo tuổi, phong thủy bàn làm việc tuổi canh thân 1980, bàn làm việc tuổi canh thân, cây để bàn văn phòng theo tuổi, cây để bàn làm việc hợp với tuổi canh thân

2. Tuổi Canh Thân hợp cây gì để bàn làm việc?

Có thể nói chậu cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân khá đa dạng. Hãy thử chọn một trong số những loại cây xinh xắn dưới đây nhé!

2.1. Cây lan ý

Tuổi Canh Thân nên trồng cây phong thủy gì? Đáp án chính xác đó là lan ý. Chậu cây giúp bạn rước tài lộc và đón may mắn vào nhà. Đặc biệt, cây khá dễ sống nên dù bận rộn đến thế nào bạn vẫn có thể trồng. Lựa chọn chậu cây này để đặt trên bàn làm việc, phòng khách, kệ sách,… đảm bảo vượng khí của bạn sẽ tăng cao.

Cây lan ý mang lại tiền tài và may mắn cho người trồng.

2.2. Hồng môn cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân

Hồng môn gây ấn tượng cho người nhìn đầu tiên với sắc đỏ rực rỡ của hoa. Màu hoa mang lại nhiều điều may mắn và năng lượng tích cực cho người tuổi Canh Thân. Đặc biệt, cây lọc không khí trong nhà tốt nhất và ngăn ngừa bức xạ điện từ hiệu quả. Hãy thử làm mới không gian làm việc của bạn với chậu cây phong thủy này nhé!

Chậu cây mang đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Canh Thân.

2.3. Cây ngũ gia bì

Còn gì tuyệt vời hơn khi trang trí bàn làm việc thêm sinh động mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp bằng việc trồng cây ngũ gia bì cơ chứ! Người tuổi Canh Thân trồng chậu cây này đảm bảo chiêu tài lộc, thu hút vượng khí và nhận được nhiều điều may mắn trong công việc. 

Cây ngũ gia bì có công dụng đuổi côn trùng cực kỳ tốt.

2.4. Ngọc ngân cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân

Không quá khi nói chậu cây ngọc ngân giúp người tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Đặt chậu cây lên bàn làm việc sẽ mang lại tiền tài và thịnh vượng cho người trồng. Do đó, những ai sinh năm 1991 đừng bỏ lỡ loại cây “may mắn” này nhé!

Google Search: bàn làm việc tuổi canh thân, cây để bàn làm việc hợp với tuổi canh thân, phong thủy bàn làm việc tuổi canh thân 1980, cây để bàn văn phòng theo tuổi, cây để bàn làm việc theo tuổi, cây để bàn làm việc hợp tuổi canh thân, tuổi canh thân hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn hợp tuổi canh thân

Cây ngọc ngân giúp làm mới không gian làm việc của bạn.

2.5. Kim ngân cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân

Kim ngân là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn tuổi Canh Thân. Theo phong thủy, cây mang lại sức khỏe dồi dào và thu hút tài khí cho người trồng. Đặt chậu cây kim ngân mini trên bàn làm việc giúp bạn cảm thấy thoải mái và tăng khả năng tập trung giúp đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tuổi Canh Thân.

Nếu đang thắc mắc không biết chọn cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân nào phù hợp thì hãy tham khảo bài viết trên nhé! Chúc các bạn lựa chọn được chậu cây ưng ý và chiêu tài đón lộc vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *