Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ kích tài tăng lộc.

cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn được xem là vật trang trí phong thủy. Vì thế, bạn nên chọn những loại cây hợp tuổi để thu hút tài vượng và may mắn gõ cửa. Cùng Gocxinh.com.vn tham khảo một số cái tên sáng giá ngay sau đây nhé!

1. Chọn cây cho người tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, thuộc mệnh Thổ. Vì thế, khi trồng cây cảnh bạn nên ưu tiên chọn loại có màu nâu và vàng. Hoặc đỏ, hồng, cam, tím,… thuộc mệnh Hỏa. Bởi trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ giúp người trồng gặp nhiều may mắn và phát tài.

Google Search: tuổi canh ngọ hợp cây gì, để bàn làm việc tuổi canh ngọ hợp với cây gì, để bàn làm việc cây để bàn tuổi canh ngọ, cây để bàn làm việc cho tuổi canh ngọ, cây phong thủy để bàn tuổi canh ngọ, phong thủy bàn làm việc tuổi canh ngọ, bàn làm việc tuổi canh ngọ

2. Top 5 cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ chiêu tài lộc

Dưới đây là một số mẫu cây cảnh để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ dễ trồng và dễ sống. Nếu có nhu cầu thì bạn hãy thử tham khảo ngay nhé!

2.1. Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai sinh năm 1990 (Canh Ngọ). Nổi bật với lá cây màu xanh có viền vàng hình nhọn giống lưỡi dao giúp trừ tà và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người trồng. Bên cạnh đó, thân cây còn mọc thẳng tạo động lực và ý chí mạnh mẽ cho bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Ngoài ra, lưỡi hổ cũng nằm trong danh sách cây lọc không khí trong nhà tốt nhất.

Chậu cây thích hợp đặt trên bàn làm việc.

2.2. Cây hồng môn

Tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên có thể lựa chọn những loại cây cảnh có gam màu thuộc mệnh Hỏa. Cái tên sáng giá để bạn tham khảo đó là hồng môn. Đặt chậu cây này trên bàn làm việc giúp hanh thông sự nghiệp và phát tài, phát lộc. Với những người bận rộn thì có thể hoàn toàn yên tâm cây hồng môn khá dễ trồng và dễ sống. Thích hợp đặt trong môi trường máy lạnh.

Chậu cây đơn giản nhưng vô cùng xinh xắn.

2.3. Cây vạn lộc

Vạn lộc có lá màu hồng đậm được xem là cây phong thủy rất hợp với người mệnh Thổ. Loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và an khang. Đối với người tuổi Canh Ngọ trồng cây vạn lộc giúp sự nghiệp thành đạt và thuận buồm xuôi gió.  Bạn có thể đặt cây ở nhiều vị trí khác nhau như bàn làm việc, phòng khách, kệ sách, ban công,…

Google Search: cây để bàn tuổi canh ngọ, bàn làm việc tuổi canh ngọ, cây để bàn làm việc cho tuổi canh ngọ, phong thủy bàn làm việc tuổi canh ngọ, cây phong thủy để bàn tuổi canh ngọ, tuổi canh ngọ hợp cây gì để bàn làm việc, tuổi canh ngọ hợp với cây gì để bàn làm việc

Chậu cây vạn lộc được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

2.4. Cây trầu bà vàng

Trầu bà vàng không chỉ có ý nghĩa về mặt sức khỏe mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cây vượt trội với công dụng thanh lọc không khí và giúp người nhìn cảm thấy thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt còn giúp chiêu tài lộc và thu hút may mắn cho con đường sự nghiệp của bạn được thuận lợi.

Chậu cây trầu bà vàng hợp với người tuổi Canh Ngọ.

2.5. Cây phú quý

Phú quý là loại cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ dễ sống có thể trồng trong môi trường đất và cả thủy sinh. Loài cây tượng trưng cho giàu sang, sung túc và phát tài. Trồng chậu cây này trong nhà hay trên bàn làm việc mang đến tài lộc dồi dào và công danh rực rỡ. Theo phong thủy, phú quý phù hợp với những ai tuổi Canh Ngọ nên nếu sinh năm 1990 thì bạn đừng bỏ lỡ chậu cây may mắn này nhé!

Google Search: bàn làm việc tuổi canh ngọ, cây để bàn làm việc cho tuổi canh ngọ, cây phong thủy để bàn tuổi canh ngọ, cây để bàn tuổi canh ngọ, tuổi canh ngọ hợp với cây gì để bàn làm việc, phong thủy bàn làm việc tuổi canh ngọ, tuổi canh ngọ hợp cây gì để bàn làm việc

Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những loại cây để bàn làm việc tuổi Canh Dần được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Đặc biệt, đừng quên tìm hiểu thêm cách chăm sóc cây để cây xanh tốt quanh năm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *