Cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính “siêu” xinh.

cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính

Cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính bạn đã biết hay chưa? Cùng Gocxinh.com.vn tham khảo một số cái tên đáng giá ngay sau đây nhé!

1. Cây trầu bà vàng

Nhắc đến cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính không thể bỏ qua chậu cây trầu bà vàng. Cây được ví như “máy lọc khí” giúp hấp thụ tốt các chất khí độc hại. Đồng thời ngăn cản tác động của điện từ có trong các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, điện thoại,… Nhờ đó mang lại cho bạn bầu không khí trong lành và thoải mái. Đặc biệt, trầu bà vàng còn thuộc dòng cây ưa bóng nên thích hợp đặt trong môi trường máy lạnh trong thời gian dài mà không mất nhiều thời gian để chăm sóc.

Google Search: cây hút bức xạ máy tính, những loại cây hút bức xạ máy tính, những cây hút bức xạ máy tính, cây để bàn chống bức xạ máy tính, cây cảnh hút bức xạ máy tính, cây để bàn hấp thụ bức xạ máy tính, cây xanh hút bức xạ máy tính, cây nào hút bức xạ máy tính, cây gì hút bức xạ máy tính

Chậu cây để bàn được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

2. Nha đam cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính

Nhiều người thường biết đến nha đam với công dụng làm đẹp da. Thế nhưng mặc khác loại cây này còn rất tốt cho sức khỏe. Cụ thể là tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong không khí và khử mùi hôi. Đồng thời còn có khả năng hút bức xạ điện từ có trong máy tính, máy in, điện thoại,… một cách hiệu quả.

3. Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ đứng đầu danh sách những loại cây lọc không khí trong nhà tốt nhất và giảm bức xạ máy tính. Chính vì thế, mà không quá xa lạ khi chậu cây này được đông đảo dân văn phòng ưa chuộng. Đặc biệt, cây dễ trồng và dễ sống nên phù hợp với những ai bận rộn. Bạn có thể trang trí cây lưỡi hổ trên bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, ban công,… để không gian sống và làm việc thêm phần sinh động hơn nhé!

Cây lưỡi hổ dễ trồng và dễ chăm.

4. Xương rồng cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính

Xương rồng được nhiều người đánh giá cao về khả năng giảm bức xạ máy tính. Đặc biệt loại cây này khá dễ trồng và dễ chăm. Trên bàn làm việc để một chậu cây xương rồng giúp hấp thụ bớt tia bức xạ gây hại đến sức khỏe. Còn ngại gì mà không “tậu” ngay một em cây xinh xắn này cơ chứ!

Google Search: cây xanh hút bức xạ máy tính, những cây hút bức xạ máy tính, cây gì hút bức xạ máy tính, cây cảnh hút bức xạ máy tính, những loại cây hút bức xạ máy tính, cây để bàn chống bức xạ máy tính, cây để bàn hấp thụ bức xạ máy tính, cây nào hút bức xạ máy tính, cây hút bức xạ máy tính

5. Cây lan chi

Cây lan chi là cái tên sáng giá đáng để bạn lựa chọn. Nổi bật với công dụng thanh lọc không khí, hấp thụ khí độc có trong thuốc lá và giảm tác hại từ tính phát ra từ máy tính. Do đó, hãy thử gửi tặng “món quà xanh” này đến bạn bè, người thân và đồng nghiệp nhé!

Cây lan chi có công dụng giảm bức xạ từ máy tính.

6. Sen đá cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính

Sen đá được nhiều người yêu thích không chỉ vì vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn mà còn nhờ vào khả năng hấp thụ bức xạ phát ra từ máy tính. Đặt chậu cây ở một góc bàn làm việc vừa mang đến cảnh quan đẹp mắt lại vừa tốt cho sức khỏe. 

7. Cây dương xỉ

Thêm một loại cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính nữa dành cho bạn đó là cây dương xỉ. Chậu cây có khả năng hấp thụ tốt các chất khí có hại cho sức khỏe như formaldehyde, benzen,… Nhờ đó mang đến cho bạn không gian sống trong lành và thoáng đãng hơn.

Google Search: cây hút bức xạ máy tính, cây để bàn chống bức xạ máy tính, những cây hút bức xạ máy tính, cây nào hút bức xạ máy tính, cây gì hút bức xạ máy tính, những loại cây hút bức xạ máy tính, cây cảnh hút bức xạ máy tính, cây để bàn hấp thụ bức xạ máy tính, cây xanh hút bức xạ máy tính

Chậu cây dương xỉ thích hợp đặt trong mọi không gian sống khác nhau.

Cây để bàn làm việc hút bức xạ máy tính được giới văn phòng đặc biệt quan tâm và lựa chọn. Bởi cây không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nếu đang có nhu cầu làm mới không gian làm việc của mình thì bạn đừng bỏ qua một số mẫu cây cảnh ở bài viết trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *