Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy chiêu tài đón lộc.

cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy bạn đã biết hay chưa? Hãy để Gocxinh.com.vn bật mí cho bạn những mẫu cây cảnh đẹp hợp mệnh Thủy đáng để trồng nhé!

1. Đặc điểm ngũ hành của người mệnh Thủy

Trên thực tế người hợp mệnh Thủy là những ai sinh vào các năm như sau:

 • Sinh năm Bính Tý: 1936 và 1996.
 • Sinh năm Quý Tỵ: 1953 và 2013.
 • Sinh năm Nhâm Tuất: 1982 và 1922.
 • Sinh năm Đinh Sửu: 1937 và 1997.
 • Sinh năm Bính Ngọ: 1966 và 2026.
 • Sinh năm Quý Hợi: 1983 và 1923.
 • Sinh năm Giáp Thân: 1944 và 2004.
 • Sinh năm Đinh Mùi: 1967.
 • Sinh năm Ất Dậu: 1945.
 • Sinh năm Giáp Dần: 1974.
 • Sinh năm Nhâm Thìn: 1952.
 • Sinh năm Ất Mão: 1975.

Theo phong thủy, những người mệnh Thủy nên ưu tiên chọn những chậu cây thủy sinh để phù hợp với bản mệnh của mình.

Google Search: mệnh thủy hợp cây gì để bàn làm việc, cây hợp mệnh thủy để bàn làm việc, cây để bàn làm việc mệnh thủy mệnh thủy, hợp với cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm việc hợp mệnh, cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh thủy

2. Có nên trồng cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy hay không?

Một số người mệnh Thủy băn khoăn không biết có nên trồng cây cảnh hợp mệnh của mình hay không? Thực tế, lựa chọn chậu cây hợp mệnh để trồng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Cụ thể như là:

 • Thứ nhất, trồng cây xanh để bàn làm việc giúp mang lại không gian xanh mát và thoáng đãng. Nhờ đó giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.
 • Thứ hai, một số chậu cây phong thủy còn có công dụng lọc không khí cực kỳ tốt. Đồng thời xua đuổi những loại côn trùng như muỗi, ruồi,…
 • Thứ ba, cây hợp mệnh Thủy giúp gia tăng may mắn, tài lộc và công việc thuận lợi hơn.
Bạn nên lựa chọn một chậu cây cảnh hợp mệnh để gia tăng may mắn nhé!

3. Gợi ý top 7 cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy được yêu thích nhất

Nếu thuộc mệnh Thủy bạn đừng bỏ lỡ những loại cây cảnh dễ chăm ngay dưới đây nhé!

3.1. Cây kim tiền

Cây kim tiền khá hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Đặt chậu cây này trên bàn làm việc mang đến tiền tài, thịnh vượng và phú quý cho người trồng. Bạn có thể trưng dụng cây ở nhiều vị trí như văn phòng, phòng khách, sân thượng, ban công,… Hãy thử trồng cây này để gia tăng vượng khí cho bản thân bạn nhé!

Mẫu chậu nhỏ nhắn và vô cùng xinh xắn.

3.2. Cây lan chi

Cây lan chi nằm trong danh sách những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy. Lựa chọn mẫu cây cảnh này giúp chiêu tài lộc và xua đuổi những điều không may xung quanh bạn. Đảm bảo sau khi trồng lan chi sự nghiệp của bạn sẽ được hanh thông và thuận buồm xuôi gió.

Cây lan chi được nhiều người lựa chọn.

3.3. Cây lan ý

Người thuộc mệnh Thủy trồng cây lan ý là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Cây có sự kết hợp độc đáo giữa sắc xanh của lá và sắc trắng của hoa. Trong đó sắc trắng thuộc mệnh Kim cực kỳ tốt cho người mệnh Thủy. Bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Loại cây để bàn này giúp cân bằng trường khí và xua đuổi những điều xui rủi. Thích hợp để bạn trưng dụng trang trí bàn làm việc, kệ sách, phòng khách, quầy lễ tân,… 

Google Search: cây để bàn làm việc mệnh thủy, cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh thủy, cây hợp mệnh thủy để bàn làm việc, cây để bàn làm việc hợp mệnh, mệnh thủy hợp cây gì để bàn làm việc, mệnh thủy hợp với cây gì để bàn làm việc

Chậu cây lan ý thích hợp trang trí ở nhiều vị trí khác nhau.

3.4. Cây đế vương

Cái tên “đế vương” đại diện cho sự quyền lực. Chính vì thế, mà loại cây này được giới văn phòng đặc biệt ưa chuộng và săn lùng. Bên cạnh ý nghĩa phong thủy hợp mệnh Thủy giúp người trồng hanh thông sự nghiệp thì nó còn có công dụng lọc không khí cực tốt. Đây hứa hẹn là loại cây cảnh đáng để bạn lựa chọn đấy nhé!

3.6. Cây ngọc ngân

Tên gọi “ngọc ngân” thể hiện ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người mệnh Thủy. Cụ thể “ngọc” là “ngọc bích biếc xanh” và “ngân” là tiền bạc. Trồng loại cây này giúp bạn gặp nhiều may mắn và thịnh vượng trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Cây để bàn giúp chiêu tài lộc cho người trồng.

3.7. Cây nha đam thủy sinh

Theo phong thủy, cây nha đam thủy sinh có dáng cây vươn thẳng thể hiện ý chí kiên định và mạnh mẽ trước mọi khó khăn. Đặt chậu cây trang trí bàn làm việc hay trong nhà giúp người trồng có ý chí sắc bén và thuận lợi đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Google Search: mệnh thủy hợp với cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm việc hợp mệnh, cây để bàn làm việc mệnh thủy, mệnh thủy hợp cây gì để bàn làm việc, cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh thủy, cây hợp mệnh thủy để bàn làm việc

Mong rằng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu chậu cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cây cảnh thì bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến Hotline 0898 123 986 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *