Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa giúp gia tăng may mắn.

cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa giúp thu hút tài lộc và vượng khí cho người trồng. Nếu đang băn khoăn không biết mệnh Hỏa nên trồng cây gì thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi nào mang mệnh Hỏa?

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho những ai thuộc cung mệnh này. Cụ thể đó là:

  • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1934 và 1994.
  • Tuổi Đinh Dậu sinh năm: 1957 và 2017.
  • Tuổi Bính Dần sinh năm:1986 và 1926.
  • Tuổi Ất Hợi sinh năm: 1935 và 1995.
  • Tuổi Đinh Mão sinh năm: 1987 và 1927.
  • Tuổi Mậu Tý sinh năm: 1948 và 2008.
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm: 1949 và 2009.
  • Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978 và 2038.
  • Tuổi Bính Thân sinh năm: 1956 và 2016.
  • Tuổi Kỷ Mùi sinh năm: 1979 và 2039.

Google Search: cây để bàn làm việc hợp với mệnh hỏa, mệnh hỏa hợp cây gì để bàn làm việc, mệnh hỏa trồng cây gì trên bàn làm việc, cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh hỏa, cây để bàn làm việc mệnh hỏa, mệnh hỏa hợp với cây gì để bàn làm việc

2. Top 7 cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa dễ trồng nhất

Lựa chọn một chậu cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa rất cần thiết. Bởi nó giúp phát huy yếu tố phong thủy một cách tối đa nhất. Nhờ đó giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì thế, nếu thuộc mệnh Hỏa thì bạn đừng bỏ qua một số loại cây cảnh dưới đây nhé!

2.1. Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa – Cây hồng môn

Nhắc đến loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa bạn không thể bỏ qua cái tên hồng môn. Loại cây nổi bật với sắc hoa rực rỡ gồm màu đỏ, hồng, vàng gây điểm nhấn ấn tượng cho không gian trang trí. Đặc biệt người mệnh Hỏa trồng cây này còn giúp gia tăng may mắn và tài lộc. Còn ngần ngại gì mà không “tậu” ngay một em cây xinh xắn này để trưng bàn làm việc cơ chứ!

Chậu cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa này được nhiều người ưa chuộng. \

2.2. Cây kim ngân lượng

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua chậu cây kim ngân lượng. Trồng cây phong thủy trong nhà mang lại vượng khí và tài lộc. Đặc biệt tên gọi còn có ý nghĩa là “vàng bạc”. Người mệnh Hỏa trồng một cây đặt bàn làm việc sẽ thu hút vận may tiền tài, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Google Search: mệnh hỏa hợp với cây gì để bàn làm việc, mệnh hỏa hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm việc mệnh hỏa, cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh hỏa, cây để bàn làm việc hợp với mệnh hỏa, mệnh hỏa trồng cây gì trên bàn làm việc

2.3. Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa – Cây vạn lộc

Hãy thử làm mới bàn làm việc của mình đơn giản bằng một chậu cây vạn lộc mini  này nhé! Tên gọi “vạn lộc” mang ý nghĩa tài lộc dồi dào và hỗ trợ gia tăng yếu tố may mắn trong phong thủy. Đặc biệt khi đặt chậu cây ở trên bàn làm việc còn giúp cho công việc được thuận lợi và tinh thần thoải mái, thư giãn hơn.

Cây vạn lộc là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa.

2.4. Cây phú quý

Cây phú quý là gợi ý hay dành cho những người thuộc mệnh Hỏa. Loài cây đại diện cho sự giàu sang và thịnh vượng. Đặt chậu cây trên bàn làm việc giúp xua đuổi những điều không may mắn. Đồng thời gia tăng tài lộc cho người trồng. Nếu không có quá nhiều thời gian để chăm chút cho cây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi phú quý khá dễ trồng và dễ sống.

2.5. Cây bạch mã hoàng tử

Nếu đang thắc mắc không biết người mệnh Hỏa nên trồng loại cây nào thì bạch mã hoàng tử là cái tên sáng giá dành cho bạn. Với vẻ ngoài đơn giản và nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Đặc biệt thích hợp trang trí ở mọi vị trí khác nhau. Loài cây giúp hanh thông sự nghiệp và công danh sáng lạng. 

Làm mới không gian làm việc của bạn với chậu cây bạch mã hoàng tử.

2.6. Cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa – Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên nổi bật với sắc đỏ của lá phù hợp với người mệnh Hỏa. Cây biểu tượng cho sự đỗ đạt và thành công. Bạn có thể trưng dụng cây để trang trí cho nhiều vị trí khác nhau. Chẳng hạn như bàn làm việc, quầy thu ngân, chân cầu thang, ban công,…

Google Search: cây để bàn làm việc hợp với mệnh hỏa, cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh hỏa, mệnh hỏa hợp cây gì để bàn làm việc, mệnh hỏa trồng cây gì trên bàn làm việc, cây để bàn làm việc mệnh hỏa, mệnh hỏa hợp với cây gì để bàn làm việc

2.7. Cây kim ngân

Kim ngân là loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa đáng để bạn đầu tư. Bởi nó được những người trong giới kinh doanh đặc biệt ưa chuộng. Loài cây đại diện cho sự quyền lực, tiền tài và phú quý.

Chậu cây kim ngân sẽ giúp không gian làm việc trở nên sinh động hơn.

Có thể nói cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa khá đa dạng. Vì thế, tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện tài chính của mỗi người mà có lựa chọn cho phù hợp. Mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được một chậu cây ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *