Cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ nhất định phải có.

cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ không những tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp chiêu tài, đón may mắn. Cùng tham khảo một vài loại cây hợp tuổi Kỷ Tỵ dễ trồng ngay dưới đây nhé!

1. Cách chọn cây để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ

Muốn lựa chọn đúng cây để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ, bạn chỉ cần dựa trên một số tiêu chí cơ bản như sau:

  • Chọn màu sắc cây tương sinh với người tuổi Kỷ Tỵ. Bao gồm xanh dương, xanh lá, xanh lam, xanh đen,…
  • Kích thước cây để bàn phù hợp với không gian đặt cây để tạo sự cân đối và hài hòa. 
  • Ưu tiên chọn cây hoa ưa bóng râm và chịu hạn tốt vì cây sống trong môi trường máy lạnh trong thời gian dài.

Google Search: tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm việc tuổi kỷ tỵ, tuổi kỷ tỵ để bàn làm việc hướng nào

2. Tổng hợp cây để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ

Bạn đang tìm kiếm một chậu cây để bàn đảm bảo đủ các tiêu chí: đẹp, giá rẻ và hợp tuổi Kỷ Tỵ. Hãy thử tìm mua một trong số những cái tên đáng giá ngay sau đây nhé!

2.1. Cây kim ngân

Cái tên đứng đầu danh sách những chậu cây hợp tuổi Kỷ Tỵ phải kể đến đó là kim ngân. Chậu cây có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mang đến tiền tài, may mắn và thu hút nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, cây kim ngân còn vượt trội với công dụng đuổi muỗi và thanh lọc không khí cực kỳ tốt. Trang trí bàn làm việc của bạn với mẫu cây xinh xắn này để tăng khả năng tập trung và nâng cao hiệu quả công việc nhé!

Chậu cây kim ngân thích hợp đặt nhiều vị trí khác nhau.

2.2. Đế vương xanh cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Đế vương xanh biểu tượng cho sự may mắn, phát tài và thịnh vượng. Đặc biệt, cây còn tương sinh với mệnh Mộc và người tuổi Kỷ Tỵ. Đặt chậu cây trong nhà hay văn phòng làm việc giúp thanh lọc không khí hiệu quả. Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc cây xanh thì có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi đế vương xanh khá dễ trồng và dễ sống.

Cây đế vương xanh được trưng dụng trang trí nội thất khá sang trọng.

2.3. Cây kim tiền

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ không thể bỏ qua cây kim tiền. Theo phong thủy, cây có khả năng cân bằng âm dương mang lại sự sung túc, giàu sang và may mắn cho người trồng. Đặc biệt sau một thời gian trồng, cây nở hoa báo hiệu cho tài lộc và thịnh vượng. 

Google Search: tuổi kỷ tỵ để bàn làm việc hướng nào, tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn.

2.4. Phát tài khúc cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Phát tài khúc nổi bật với lá cây màu xanh đậm tương sinh với mệnh Mộc và hợp người tuổi Kỷ Tỵ. Đặt chậu cây trong văn phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến và thuận buồm xuôi gió. Đồng thời có khả năng xua đuổi những điều kém may mắn và rước tài lộc vào nhà.

Thích hợp đặt trong văn phòng làm việc.

2.5. Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì không chỉ nổi bật với công dụng đuổi côn trùng mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người tuổi Kỷ Tỵ. Đặt cây trên bàn làm việc giúp tăng vận khí và may mắn. Bên cạnh đó, ngũ gia bì cũng đem đến không gian sống thư thái, trong lành và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Một chậu cây nhỏ nhắn thích hợp trang trí nhiều vị trí khác nhau. Chẳng hạn như bàn làm việc, kệ sách, phòng khách,…

Google Search: tuổi kỷ tỵ để bàn làm việc hướng nào, tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc, cây để bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Chậu cây nhỏ xinh thích hợp đặt trên bàn làm việc.

Việc lựa chọn đúng loại cây để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Do đó, đừng quên tham khảo những loại cây mà Góc Xinh gợi ý ở bài viết trên nhé! Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *